CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SMARTDESK 

CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT NHÉ 

 

1 . VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHUNG BÀN SMARTDESK 

 

CHÚ Ý : NHỮNG BÀN MÀ BÊN MÌNH CUNG CẤP , BÊN MÌNH ĐÃ LẮP RÁP KHUNG VÀO MẶT BÀN SẴN , CÁC BẠN CHỈ CẦN GẮN 2 CHÂN VÀO ĐÚNG VỊ TRÍ , VÀ CẮM ĐÚNG DÂY ĐIỆN VÀO HỘP ĐIỀU KHIỂN  LÀ BÀN ĐÃ HOẠT ĐỘNG HOÀN HẢO .

 

2 . VIDEO THỰC TẾ CẢM BIẾN VA CHỐNG VA CHẠM TRÊN SMARTDESK 

 

HỆ THỐNG CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI BÀN SMARTDESK 

 

Bàn này có sử dụng điện 220 volt thông thường không?

 • Vâng. Bàn đứng của chúng tôi là tương thích với tiêu chuẩn 120 volts - 240 volt cửa hàng. Cả hai dòng được tự động chuyển đổi bởi bàn làm việc. 

Tôi thấy rằng có một "hộp đen" được cài đặt ở mặt dưới (ngoài bảng điều khiển), với nguồn và kết nối dữ liệu. Đây có phải là dải nguồn và trình cắm dữ liệu không?

 • Có, đây là hộp điều khiển. Nó phải được gắn dưới bàn đứng để sử dụng SmartKeypad. Nó được kết nối với SmartKeypad để điều khiển chiều cao của bàn và với nguồn điện để báo cho (các) động cơ điện khi di chuyển lên và xuống.

Bạn có vận chuyển trên toàn thế giới không?

 • Chưa  ! Hiện tại cúng tôi mới cung cấp sản phẩm trong thị trường nộ địa VIỆT NAM .

SmartDesk của bạn có thể hỗ trợ bao nhiêu cân? Tôi có hai màn hình rộng, 27 "mỗi cái. Chúng có an toàn không?

 • Khung SmartDesk  Home (động cơ đơn) có thể nâng lên tới 80 kg. SmartDesk OFFICE - GAMING (động cơ kép) có thể nâng lên tới 160kg. Đối với nhiều màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Khung phiên bản dành cho doanh nghiệp.

Việc lên hàng mất bao lâu?

 • Khi đơn đặt hàng của bạn được xử lý (dưới 1 ngày làm việc), giao hàng mất 3-5 ngày làm việc cho các địa chỉ ở HCM   và 7-10 ngày đối với các đơn đặt hàng ở các tỉnh khác .

Có cách nào để đặt lại Bàn Thường trực SmartDesk 2 của tôi không?

 • Vâng! Để đặt lại bàn của bạn, hãy rút phích cắm của bàn. Đợi 20 giây, cắm lại và thực hiện theo các bước sau: 
  1) nhấn các nút lên và xuống cùng một lúc cho đến khi bàn làm giảm hết cỡ và tiếng bíp 
  2) nhả cả hai nút 
  3) bấm và giữ nút xuống cho đến khi bạn nghe 3 tiếng bíp từ bàn làm việc của bạn hoặc cho đến khi bạn giữ nút xuống trong hơn 20 giây. Điều này sẽ đặt lại bàn làm việc. Nếu không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline : 092.63.68.789 , vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập lại bàn đứng của bạn.

Làm thế nào dễ dàng để lắp ráp bàn đứng SMARTDESK? Tôi cần những công cụ nào?

 • Không khó. Chúng tôi bao gồm tất cả các công cụ lắp ráp cần thiết trong mỗi gói hàng ! Hầu hết khách hàng hoàn tất việc thiết lập bàn mới của họ chỉ trong 15 đến 30 phút. Để biết thêm hướng dẫn từng bước chi tiết về lắp ráp, vui lòng truy cập trang huong dẫn  của chúng tôi.

Liệu bàn SMARTDESK có cần nối đất không? Dòng điện cho bàn có an toàn không , có tốn điện không ?

 • Không, không. SmartDesk  rất tiết kiệm năng lượng và chỉ thu hút 24v khi đang ở chế độ chờ, tương đương với việc bạn xài một chiếc LAPTOP

Dây điện / dây cắm dài bao nhiêu ? Nói cách khác, bàn làm việc này có thể đến từ ổ cắm được bao xa?

 • Khoảng 1,5m 

Bàn làm việc cao bao nhiêu?

 • Các phiên bản SMARTDESK HOME sử dụng 1 động cơ duy nhất , SmartDesk HOME  khung bàn đứng mở rộng từ 75cm  lên 125cm trong khi phiên bản kinh doanh động cơ kép SmartDesk OFFICE và GAMING  bàn mở rộng từ 65cm lên đến 130cm .

Làm thế nào để đặt hàng và vận chuyển SmartDesk ?

 • SmartDesks tự động được vận chuyển theo hai gói: một cho khung và một cho bảng trên bàn. Nếu bạn thêm Phụ kiện hoặc Hộp AI vào đơn đặt hàng của bạn, mỗi người trong số họ sẽ có thêm các gói riêng biệt.

Kích thước của bao bì vận chuyển là gì?

 • Thông số kỹ thuật của gói như sau: Hộp đầu bảng: 56 "L x 32" W x 3 "H x 44 lbs. Hộp khung: 45" L x 11 "W x 10" H x 67 lbs.

Chiều cao thấp nhất mà bàn đứng rơi xuống là gì?

 • Chiều cao thấp nhất cho SmartDesk HOME là 75cm và SMARTDESK OFFICE _ GAMING là 65 cm

Độ dày của mặt bàn của bàn đứng là bao nhiêu?

 • Độ dày của mặt bàn là 18mm 

Bảo hành trên bàn đứng là gì?

 • Phiên bản  SmartDesk OFFICE - GAMING  bàn đứng có bảo hành 2 năm. Home  SmartDesk  bàn đứng được bảo hành 1 năm. Trong trường có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa bàn làm việc, miễn phí hoặc gửi một bàn mới đến vị trí giao hàng bạn chọn.

Bạn có bàn bàn gỗ không cho bàn đứng?

 • Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn tùy phiên bản : gỗ cao su tự nhiên ( chất lượng cao nhất ) , và gỗ MDF hoặc MFC cho bản OFFICE 

Bạn có cung cấp dịch vụ đón khách tại địa phương không?

 • Xe bán tải địa phương chỉ có sẵn ở TP HCM  (nhà kho của chúng tôi ở  Quận GÒ VẤP ). Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi tại 092.63.68.789 để lên lịch đón khách tại địa phương.

Bạn có cung cấp vận chuyển nhanh hoặc ngày hôm sau trên SmartDesk không?

 • Tại thời điểm này, chúng tôi không cung cấp giao hàng nhanh hoặc được nâng cấp.

Làm thế nào để cấu hình các cài đặt trước trên SmartDesk của tôi?

 • Trước tiên, đặt bàn làm việc theo chiều cao mong muốn, sau đó nhấn nút M cho đến khi màn hình LED trên bàn phím nhấp nháy. Tiếp theo, chọn số bạn muốn liên kết với chiều cao đó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng làm việc thông minh hơn!

Động cơ trên SMARTDESK có gây ồn khó chịu  khi nó tăng và giảm?

 • Động cơ của chúng tôi là im lặng nhất trên thị trường. Với kỹ thuật hủy tiếng ồn tiên tiến, SmartDesks của chúng tôi thì thầm lặng khi chỉ có 39 dB trong khi di chuyển.

Sự khác biệt giữa SMARTDESK HOME và phiên bản OFFICE - GAMING  là gì?

 • Sự khác biệt chính giữa HOME và OFFICE là phạm vi chiều cao, trọng lượng nâng , động cơ nâng  và thời hạn  bảo hành của chúng. Khung Home  có chiều cao 75cm đến 125cm  và giữ trọng lượng 80kg , sử dụng 1 động cơ  và có bảo hành một năm. Khung OFFICE _ GAMING có phạm vi chiều cao là 65cm đến 130cm  và có trọng lượng nâng 160kg , sử dụng 2 động cơ   và có bảo hành 2 năm.

Rất cảm ơn bạn đã tham khảo . Chúc bạn có một chiếc bàn như ý - Đừng quên Hotlie : 092.63.68.789 của chúng tôi khi có thêm thắc mắc nào ./ 

Ngồi cả ngày làm việc thật tệ 

Và đây là giải pháp làm việc năng suất cao của chúng tôi 

 

4columnsk_150x140_crop_center_2x_e55cd610-2a7c-4f03-bf8a-b3b7c8fea859-Desky®

 

Lựa chọn đặt trước theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên về nội thất văn phòng tối giản và năng suất cao với một loạt các sản phẩm văn phòng đặc biệt thích hợp.

dễ lắp ráp_150x140_crop_center_2x_d7887420-67f6-4e2e-9f1d-ac8e7b8a04b2-Desky®

 

Dễ dàng lắp đặt theo chuẩn quốc tế
Chúng tôi tin rằng không có bàn hoặc phụ kiện ngồi nào gây đau đầu trong quá trình lắp ráp, vì vậy chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế để giảm thời gian lắp ráp. Dễ dàng!

4columnsaccesories_150x140_crop_center_2x_4127bb2d-5458-4f25-90a0-bfcb262d300b-Desky®

 

Phụ kiện tích hợp tối ưu
Chúng tôi tự hào về các phụ kiện sáng tạo cho chiếc bàn hoàn hảo . Làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

easy-support_150x140_crop_center_2x_0fe7c869-890c-4a42-9f65-9acb96ac4de1-Desky®

 

Hỗ trợ dễ dàng mọi lúc
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi bạn mua SmartDesk.

Bạn nên đứng ở bàn làm việc trong bao lâu?

Chúng tôi thường được hỏi rằng chúng tôi nên dành bao nhiêu thời gian để đứng trên bàn làm việc. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn chuyển đổi giữa ngồi và đứng ít nhất một lần mỗi giờ, khi bạn cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ đạt được sự cân bằng tốt. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi vị trí ngồi, điều này rất quan trọng để giữ cho bạn hoạt động và hệ thống của bạn hoạt động. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bàn đứng để biết thêm thông tin.

Bàn đứng có thực sự tốt cho bạn?

Bàn làm việc đứng có thể tăng năng suất,năng lượng và sức khỏe chung của bạn , tạo hứng khởi , sáng tạo khi làm việc .Các nghiên cứu chỉ ra rằng Biện pháp tốt nhất bạn nên làm đó là Đan xen thời gian đứng và ngồi làm việc giúp cho cơ thể ngăn ngừa được 5 dạng bệnh nguy hiểm: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì , trĩ  và nguy cơ tử vong sớm.

Không chỉ dân văn phòng mà bất kể ai ngồi nhiều giờ , việc trải qua một số thời gian làm việc tại bàn làm việc đứng là một trong những giải pháp trực tiếp nhất. Phần lớn các chuyên gia khuyên bạn nên chia thời gian hợp lý giữa đứng và ngồi, bởi vì đứng cả ngày có thể dẫn đến đau lưng, đau đầu gối hay các vấn đề về chân. Các chuyên gia khuyên rằng, buổi đầu làm việc, bạn đứng vài tiếng trong khi cơ thể vẫn còn đủ tỉnh táo và dẻo dai, sau đó bạn di chuyển xung quanh một chút bằng cách thay đổi vị trí ngồi, đi tới đi lui, hay thậm chí nhảy múa trong lúc làm việc.

Bàn làm việc văn phòng nên cao bao nhiêu?

Bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao là một lựa chọn thông minh cho bàn làm việc văn phòng hay tại nhà vì việc điều chỉnh độ cao cho các nhân viên khác nhau , các vị trí ngồi khác nhau ,  chỉ bằng một nút nhấn thật linh hoạt và tiện lợi . Chúng tôi đã phát triển một bàn làm việc thông minh SmartDesk ,  tiện dụng để giúp bạn thiết lập chiều cao đứng , ngồi , hoàn hảo cho một chiếc bàn thông minh . Chỉ cần bấm vào chiều cao của bạn và nó sẽ cho bạn biết vị trí đứng lý tưởng, chiều cao màn hình thích hợp (và liệu bạn có cần giá đỡ bàn hay không) và thậm chí là chiều cao chính xác cho ghế của bạn. Việc thiết lập bề mặt làm việc của bạn một cách chính xác sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe và các tác dụng phụ như đau cổ.   

Làm thế nào để bạn điều chỉnh chiều cao trên bàn đứng?

Bàn làm việc đứng SmartDesk chỉ là một thao tác nhấn nút đơn giản để điều chỉnh độ cao. Với tối đa 4 chiều cao có thể lập trình trước trên các kiểu máy kép của chúng tôi, nhiều người dùng có thể đặt trước các điều chỉnh chiều cao mong muốn của họ, hoàn hảo cho môi trường làm việc chung. Còn về tất cả các dây bạn nói? Khay bàn phím và các kênh quản lý cáp của chúng tôi ẩn tất cả để giữ cho không gian và tâm trí của bạn không bị lộn xộn, chỉ với 1 dây cáp từ bàn làm việc đến nguồn điện - Nội thất văn phòng được thiết kế để tạo sự thoải mái và phong cách, hãy ngồi và đứng cùng SmartDesk! Cần giúp đỡ? gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để giúp bạn hướng dẫn bạn qua các cài đặt.

Bàn đứng có giúp tôi giảm cân không?

Là một phần của lối sống năng động, bàn làm việc đứng với khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng là một công cụ tuyệt vời giúp phá bỏ thói quen ít vận động. Cho dù bạn đang đi làm tại công ty hay làm việc tại nhà, bàn làm việc SmartDesk bổ sung thêm chuyển động cho ngày làm việc của bạn có thể giúp đốt cháy calo mà việc ngồi một mình sẽ không làm được. Việc tăng cân liên quan đến việc ngồi liên tục của bạn , thêm việc di chuyển tai nơi làm việc của bạn có thể giúp ích trong việc giảm cân !

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao có xứng đáng không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi là chuyên gia về đồ nội thất tiện dụng và đã thấy lợi ích của việc đứng mỗi khi chúng tôi thêm bàn làm việc của mình vào không gian văn phòng ở Công ty . Từ quan điểm về phong cách, chiếc máy tính để bàn , laptop hay có nhiều thiết lập hỗn hợp khác nhau, sơn tĩnh điện cao cấp, các phụ kiện đi kèm tối ưu, ngăn kéo dưới bàn để đồ dùng văn phòng, một hoặc hai tay màn hình và các kênh khay quản lý cáp của chúng tôi, hãy biến chiếc SmartDesk mới trở thành một bổ sung xứng đáng cho văn phòng tại nhà và không gian làm việc khác nhau khác! Tất cả được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm từ chúng tôi - Hãy gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng có trụ sở tại VIỆT NAM của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!
 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM :  114/19 Tô Ngọc Vân - Thạnh xuân  - Q12 
HÀ NỘI : Toà Samsora Premier - 105 Chu Văn An, Hà Đông
ĐÀ NẴNG : 40 Lê văn Đức - Hòa Cường Nam - Hải Châu 

Hotline : 08.1900.2234

Noithatgon@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook