Tôi đã sử dụng bàn đứng trong 1 tháng, và nó thay đổi cuộc đời tôi

Tôi đã sử dụng bàn đứng trong 1 tháng, và nó thay đổi cuộc đời tôi

Chiếc bàn đứng này rất kỳ diệu, nó là thứ cứu cánh cho cuộc sống mệt mỏi của tôi.

 
 
Tôi đã sử dụng bàn đứng trong 1 tháng, và nó thay đổi cuộc đời tôi
 
 
 

Xin tự giới thiệu tôi là nhân viên văn phòng, nhưng công việc viết báo của tôi giờ giấc linh hoạt nên tôi có thể làm việc ở nhiều nơi. Tôi đã dấn thân vào nghề viết báo đã hơn một năm và việc ngồi nhiều trong thời gian dài đã khiến dáng đứng cũng như hình thể của mình bị ảnh hưởng rõ rệt. Bị cận nặng thì không nói làm gì, nhưng tác hại rõ ràng nhất là cái lưng hơi cong và phần cổ khom về phía trước, ngoài ra tôi còn dễ bị mỏi lưng nữa.

 

Dáng đi và lưng của tôi trước khi sử dụng bàn đứng...

 

... và sau khi sử dụng bàn đứng trong 1 tháng.

Và tôi quyết phải sửa ngay điều này, vì cột sống là thứ cực kỳ quan trọng với con người. Một khi cột sống bị ảnh hưởng, những phần khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng theo. Sau khi tìm nhiều giải pháp, bạn tôi có đề nghị nên chuyển sang dùng... bàn đứng.

 

Dãy bàn đứng tại trường tôi.​

Bàn đứng là một lại bàn được thiết kế đặc biệt để làm việc với tư thế đứng, không dùng ghế ngồi. Ban đầu tôi nghĩ rà như vậy thì mỏi chân và khó chịu lắm, tuy nhiên tôi quyết tâm dùng thử nó trong vòng 1 tháng để xem kết quả có thay đổi hay không. Ở trường tôi có một dãy bàn đứng với chiều cao khoảng 0,8m. Tôi sẽ dùng nó để làm việc trong vòng 1 tháng.

Tuần đầu tiên

Việc đứng để làm việc thật là một cực hình. Với người đã quen ngồi như tôi, việc đứng để làm việc trở thành một khó khăn lớn. Chỉ trong vòng 1 giờ làm việc, tôi đã thấy mỏi chân và mỏi lưng vì chân tôi luôn phải chịu 100% trọng lực cơ thể, đồng thời lưng phải thẳng và cổ không được khòm xuống để nhìn được màn hình. Tình trạng này đã dần giảm đi sau khi tôi đã quen, nhưng cái lưng nhức và đôi chân mỏi vẫn hành hạ tôi mỗi đêm khi ngủ.

 

Dáng ngồi làm việc kinh điển của tôi trước khi sử dụng bàn đứng.

Cái lưng đau đã khiến tôi chán ăn chán ngủ chán làm việc, dáng người tôi vẫn thế không thay đổi mấy, nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc vì ngồi cong lưng thoải mái hơn nhiều, nhưng tôi phải cố để xem nó có thực sự thay đổi hay không.

Tuần thứ hai

 

Mọi việc đã dần dễ thở hơn trước, mặc dù tôi vẫn bị mỏi lưng và đau lưng nhưng chân và đùi tôi đã quen dần với việc đứng để làm việc. Lúc trước khi sử dụng bàn đứng, lưng tôi luôn cong khi ngồi nhưng tôi nhận thấy lưng đã thỉnh thoảng tự động thẳng lên khi ngồi xuống ghế. Tuy nhiên cái lưng mỏi vẫn là thứ bám theo tôi hằng ngày.

 

Lưng phải luôn thẳng khi sử dụng bàn đứng.

Chuyện ăn uống thì đã "vào guồng", công việc thì không bị xao nhãng vì cái lưng như trước. Mọi việc tạm ổn cho đến thời điểm hiện tại.

Tuần thứ ba

Mọi người nói sao tôi có vẻ cao lên và đô ra thế. Tôi nhìn gương và thấy đúng thật. Nhưng không phải do tôi tập gym, đó là vì cái lưng của tôi đã tự động thẳng, ngực tôi hơn ưỡn ra khi đi đứng chứ không gập lại như trước. Tình trạng mỏi lưng, mỏi chân và mỏi cổ dường như đã không còn vì tôi đã quen với điều đó. Khi ngồi ghế, tôi đã tự động thẳng lưng hầu như mọi lúc. Quan trọng nhất, tôi đã ngủ ngon mỗi tối, tạm biệt cái lưng đau!

 

Thẳng đuột!

Tôi đã có thể ăn ngon ngủ yên và làm việc hiệu quả. Thậm chí lúc tôi đi tiêc tùng nhảy, nhót, tôi có thể đứng nhiều mà không bị mỏi chân như trước. Tôi bắt đầu nhận thấy những sự thay đổi đầu tiên về cơ thể.

Tuần cuối cùng

Giờ đây, việc cong lưng khi ngồi hay đứng khiến tôi rất khó chịu. Tôi có thể làm việc liên tục 3-4 giờ mà không bị mỏi lưng hay chân. Lúc ngồi xuống lưng lôi luôn thẳng, đồng thời tôi không còn bị mỏi cổ khi làm việc nữa. Mọi người nói với tôi rằng trông tướng tá của tôi cải thiện rõ rệt, thậm chí đám con gái còn khen tôi "đẹp trai" hơn. Ngoài ra tôi còn giảm hẳn 1kg vì đứng nhiều. Chỉ cần tập gym, tôi nghĩ mình sẽ rất "hút gái" hơn trước.

 

Tuy ban đầu có hơi mỏi lưng và chân khi sử dụng bàn đứng, nhưng từ từ sẽ quen ấy mà.

Kết

Dáng vóc là một thứ rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tăng thêm tự tin khi giao tiếp, đồng thời thu hút cái nhìn của mọi người. Một người tự tin là một người hấp dẫn, và chính việc lưng thẳng, ngực hơi ưỡn, cao to sẽ làm tăng tự tin một cách đáng kể. Hãy nhìn vào gương và thay đổi vóc dáng của mình ngày. Tôi chắc chắn rằng nếu bạn làm mọi cách để thay đổi vóc dáng, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống đấy!

 

Tạm biệt chiếc lưng cong!

Cám ơn chiếc bàn đứng đã cứu cuộc sống của tôi.

Ngồi cả ngày làm việc thật tệ 

Và đây là giải pháp làm việc năng suất cao của chúng tôi 

 

4columnsk_150x140_crop_center_2x_e55cd610-2a7c-4f03-bf8a-b3b7c8fea859-Desky®

 

Lựa chọn đặt trước theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên về nội thất văn phòng tối giản và năng suất cao với một loạt các sản phẩm văn phòng đặc biệt thích hợp.

dễ lắp ráp_150x140_crop_center_2x_d7887420-67f6-4e2e-9f1d-ac8e7b8a04b2-Desky®

 

Dễ dàng lắp đặt theo chuẩn quốc tế
Chúng tôi tin rằng không có bàn hoặc phụ kiện ngồi nào gây đau đầu trong quá trình lắp ráp, vì vậy chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế để giảm thời gian lắp ráp. Dễ dàng!

4columnsaccesories_150x140_crop_center_2x_4127bb2d-5458-4f25-90a0-bfcb262d300b-Desky®

 

Phụ kiện tích hợp tối ưu
Chúng tôi tự hào về các phụ kiện sáng tạo cho chiếc bàn hoàn hảo . Làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

easy-support_150x140_crop_center_2x_0fe7c869-890c-4a42-9f65-9acb96ac4de1-Desky®

 

Hỗ trợ dễ dàng mọi lúc
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi bạn mua SmartDesk.

Bạn nên đứng ở bàn làm việc trong bao lâu?

Chúng tôi thường được hỏi rằng chúng tôi nên dành bao nhiêu thời gian để đứng trên bàn làm việc. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn chuyển đổi giữa ngồi và đứng ít nhất một lần mỗi giờ, khi bạn cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ đạt được sự cân bằng tốt. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi vị trí ngồi, điều này rất quan trọng để giữ cho bạn hoạt động và hệ thống của bạn hoạt động. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bàn đứng để biết thêm thông tin.

Bàn đứng có thực sự tốt cho bạn?

Bàn làm việc đứng có thể tăng năng suất,năng lượng và sức khỏe chung của bạn , tạo hứng khởi , sáng tạo khi làm việc .Các nghiên cứu chỉ ra rằng Biện pháp tốt nhất bạn nên làm đó là Đan xen thời gian đứng và ngồi làm việc giúp cho cơ thể ngăn ngừa được 5 dạng bệnh nguy hiểm: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì , trĩ  và nguy cơ tử vong sớm.

Không chỉ dân văn phòng mà bất kể ai ngồi nhiều giờ , việc trải qua một số thời gian làm việc tại bàn làm việc đứng là một trong những giải pháp trực tiếp nhất. Phần lớn các chuyên gia khuyên bạn nên chia thời gian hợp lý giữa đứng và ngồi, bởi vì đứng cả ngày có thể dẫn đến đau lưng, đau đầu gối hay các vấn đề về chân. Các chuyên gia khuyên rằng, buổi đầu làm việc, bạn đứng vài tiếng trong khi cơ thể vẫn còn đủ tỉnh táo và dẻo dai, sau đó bạn di chuyển xung quanh một chút bằng cách thay đổi vị trí ngồi, đi tới đi lui, hay thậm chí nhảy múa trong lúc làm việc.

Bàn làm việc văn phòng nên cao bao nhiêu?

Bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao là một lựa chọn thông minh cho bàn làm việc văn phòng hay tại nhà vì việc điều chỉnh độ cao cho các nhân viên khác nhau , các vị trí ngồi khác nhau ,  chỉ bằng một nút nhấn thật linh hoạt và tiện lợi . Chúng tôi đã phát triển một bàn làm việc thông minh SmartDesk ,  tiện dụng để giúp bạn thiết lập chiều cao đứng , ngồi , hoàn hảo cho một chiếc bàn thông minh . Chỉ cần bấm vào chiều cao của bạn và nó sẽ cho bạn biết vị trí đứng lý tưởng, chiều cao màn hình thích hợp (và liệu bạn có cần giá đỡ bàn hay không) và thậm chí là chiều cao chính xác cho ghế của bạn. Việc thiết lập bề mặt làm việc của bạn một cách chính xác sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe và các tác dụng phụ như đau cổ.   

Làm thế nào để bạn điều chỉnh chiều cao trên bàn đứng?

Bàn làm việc đứng SmartDesk chỉ là một thao tác nhấn nút đơn giản để điều chỉnh độ cao. Với tối đa 4 chiều cao có thể lập trình trước trên các kiểu máy kép của chúng tôi, nhiều người dùng có thể đặt trước các điều chỉnh chiều cao mong muốn của họ, hoàn hảo cho môi trường làm việc chung. Còn về tất cả các dây bạn nói? Khay bàn phím và các kênh quản lý cáp của chúng tôi ẩn tất cả để giữ cho không gian và tâm trí của bạn không bị lộn xộn, chỉ với 1 dây cáp từ bàn làm việc đến nguồn điện - Nội thất văn phòng được thiết kế để tạo sự thoải mái và phong cách, hãy ngồi và đứng cùng SmartDesk! Cần giúp đỡ? gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để giúp bạn hướng dẫn bạn qua các cài đặt.

Bàn đứng có giúp tôi giảm cân không?

Là một phần của lối sống năng động, bàn làm việc đứng với khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng là một công cụ tuyệt vời giúp phá bỏ thói quen ít vận động. Cho dù bạn đang đi làm tại công ty hay làm việc tại nhà, bàn làm việc SmartDesk bổ sung thêm chuyển động cho ngày làm việc của bạn có thể giúp đốt cháy calo mà việc ngồi một mình sẽ không làm được. Việc tăng cân liên quan đến việc ngồi liên tục của bạn , thêm việc di chuyển tai nơi làm việc của bạn có thể giúp ích trong việc giảm cân !

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao có xứng đáng không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi là chuyên gia về đồ nội thất tiện dụng và đã thấy lợi ích của việc đứng mỗi khi chúng tôi thêm bàn làm việc của mình vào không gian văn phòng ở Công ty . Từ quan điểm về phong cách, chiếc máy tính để bàn , laptop hay có nhiều thiết lập hỗn hợp khác nhau, sơn tĩnh điện cao cấp, các phụ kiện đi kèm tối ưu, ngăn kéo dưới bàn để đồ dùng văn phòng, một hoặc hai tay màn hình và các kênh khay quản lý cáp của chúng tôi, hãy biến chiếc SmartDesk mới trở thành một bổ sung xứng đáng cho văn phòng tại nhà và không gian làm việc khác nhau khác! Tất cả được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm từ chúng tôi - Hãy gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng có trụ sở tại VIỆT NAM của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!
 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM :  114/19 Tô Ngọc Vân - Thạnh xuân  - Q12 
HÀ NỘI : Toà Samsora Premier - 105 Chu Văn An, Hà Đông
ĐÀ NẴNG : 40 Lê văn Đức - Hòa Cường Nam - Hải Châu 

Hotline : 08.1900.2234

Noithatgon@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook