Bàn đứng trong văn phòng của GOOGLE

Bàn đứng trong văn phòng của GOOGLE

Một số thứ xuất hiện trong phòng làm việc của dân công sở khiến người ngoài cho là kỳ quặc nhưng lại có tác dụng không ngờ cho sức khỏe nhân viên. 

Hầu hết dân công sở đều dành phần lớn thời gian trong ngày tại nơi làm việc. Tuy nhiên, điều đáng ngại là thời gian chủ yếu khi làm việc là ngồi và điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏecủa chúng ta.

Hãy xem Google và nhiều văn phòng khác trên thế giới đã trang bị những thứ gì cho nhân viên nhằm cải thiện sức khỏe cho họ: 

1. Bàn đứng

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 1.

Sử dụng bàn đứng khi làm việc có thể mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe so với việc ngồi lỳ nhiều giờ. Ảnh: Pei

Sử dụng bàn đứng để làm việc có thể trông hơi kỳ quặc nhưng có thể mang lại cho những người làm ở văn phòng nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc đan xen đứng và ngồi khi làm việc có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn và giảm rủi ro mắc bệnh tim mạch, ung thư.

2. Bàn đạp xe

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 2.

Bàn làm việc có xe đạp bên dưới có thể giúp mọi người thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Ảnh minh họa

Việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc có gắn xe đạp có thể mang lại cho dân công sở nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Bạn vừa có thể làm việc lại có thể tập bài tập đạp xe nhẹ nhàng và thư giãn cho đôi chân, cũng như phòng tránh và giảm được nhiều nguy cơ mắc bệnh.

3. Bàn làm việc đứng có lồng quay Hamster

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 3.

Mẫu bàn làm việc này cho phép bạn có thể đi bộ nhiều hơn ngay trong văn phòng. Ảnh: Internet

Đây là một mẫu bàn làm việc mới có thiết kế đơn giản với chiếc lồng quay như của chuột Hamster. Kiểu bàn này cho phép dân văn phòng vừa có thể làm việc vừa đi bộ một cách thoải mái. Các chuyên gia trước đó cũng cho rằng đi bộ vẫn mang nhiều lợi ích hơn việc chỉ đứng một chỗ.

4. Ghế đứng

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 4.

Chiếc ghế có thiết kế đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Ảnh: BS

Chiếc ghế đứng có kiểu dáng đơn giản này có thể vừa giúp bạn thoải mái ngồi và đồng thời cũng hỗ trợ nhiều lợi ích sức khỏe khi đứng.

5. Quả cầu "sức khỏe"

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 5.

Quả cầu này có thể giúp bạn giảm stress và cải thiện tâm trạng. Ảnh: BS

Việc sử dụng quả cầu "sức khỏe" (stress ball) là một cách tuyệt vời để thư giãn khi bạn cảm thấy căng thẳng khi làm việc ở văn phòng.

Ngoài ra, việc bóp bóng cũng giúp các cơ tay được thư giãn, kích thích dây thần kinh kết nối với não bộ, góp phần làm giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng rất tốt.

6. Thiết kế sáng tạo ở thang máy

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 6.

Thiết kế sáng tạo ở các thang máy góp phần giúp mọi người sử dụng cầu thang bộ nhiều hơn. Ảnh: Kent State University

Chúng ta đều biết sử dụng thang bộ sẽ tốt hơn nhiều so với thang máy, Tuy nhiên, hầu hết dân văn phòng đều đưa ưa sử dụng thang máy vì hàng tá lý do như thiếu thời gian, trễ cuộc họp, mệt mỏi, ... và điều này khiến chúng ta xa dần việc đi cầu thang bộ.

 

Một số văn phòng hiện nay đã thay đổi điều đó bằng cách thiết kế những hình ảnh sáng tạo, câu khẩu hiệu ở thang máy để nhắc nhở mọi người nên đi thang bộ nhiều hơn nhằm nâng cao sức khỏe.

7. Tường leo núi

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 7.

Đây là một trong những lý do cho thấy văn phòng của Google là nơi làm việc trong mơ của nhiều người. Ảnh: Getty Images

Nổi tiếng chơi trội nhưng ít ai ngờ Google lại để cả thứ này trong văn phòng - Ảnh 8.

Ảnh minh họa

Không phải tự nhiên mà văn phòng làm việc của Google luôn được xếp hạng là nơi làm việc tốt nhất hiện nay.

Theo đó, văn phòng của Google có cả tường leo núi chắc chắn là cách tuyệt vời để giúp các nhân viên vừa vui chơi, thư giãn vừa có thể nâng cao tình trạng sức khỏe.

Ngồi cả ngày làm việc thật tệ 

Và đây là giải pháp làm việc năng suất cao của chúng tôi 

 

4columnsk_150x140_crop_center_2x_e55cd610-2a7c-4f03-bf8a-b3b7c8fea859-Desky®

 

Lựa chọn đặt trước theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên về nội thất văn phòng tối giản và năng suất cao với một loạt các sản phẩm văn phòng đặc biệt thích hợp.

dễ lắp ráp_150x140_crop_center_2x_d7887420-67f6-4e2e-9f1d-ac8e7b8a04b2-Desky®

 

Dễ dàng lắp đặt theo chuẩn quốc tế
Chúng tôi tin rằng không có bàn hoặc phụ kiện ngồi nào gây đau đầu trong quá trình lắp ráp, vì vậy chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế để giảm thời gian lắp ráp. Dễ dàng!

4columnsaccesories_150x140_crop_center_2x_4127bb2d-5458-4f25-90a0-bfcb262d300b-Desky®

 

Phụ kiện tích hợp tối ưu
Chúng tôi tự hào về các phụ kiện sáng tạo cho chiếc bàn hoàn hảo . Làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

easy-support_150x140_crop_center_2x_0fe7c869-890c-4a42-9f65-9acb96ac4de1-Desky®

 

Hỗ trợ dễ dàng mọi lúc
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi bạn mua SmartDesk.

Bạn nên đứng ở bàn làm việc trong bao lâu?

Chúng tôi thường được hỏi rằng chúng tôi nên dành bao nhiêu thời gian để đứng trên bàn làm việc. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn chuyển đổi giữa ngồi và đứng ít nhất một lần mỗi giờ, khi bạn cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ đạt được sự cân bằng tốt. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi vị trí ngồi, điều này rất quan trọng để giữ cho bạn hoạt động và hệ thống của bạn hoạt động. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bàn đứng để biết thêm thông tin.

Bàn đứng có thực sự tốt cho bạn?

Bàn làm việc đứng có thể tăng năng suất,năng lượng và sức khỏe chung của bạn , tạo hứng khởi , sáng tạo khi làm việc .Các nghiên cứu chỉ ra rằng Biện pháp tốt nhất bạn nên làm đó là Đan xen thời gian đứng và ngồi làm việc giúp cho cơ thể ngăn ngừa được 5 dạng bệnh nguy hiểm: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì , trĩ  và nguy cơ tử vong sớm.

Không chỉ dân văn phòng mà bất kể ai ngồi nhiều giờ , việc trải qua một số thời gian làm việc tại bàn làm việc đứng là một trong những giải pháp trực tiếp nhất. Phần lớn các chuyên gia khuyên bạn nên chia thời gian hợp lý giữa đứng và ngồi, bởi vì đứng cả ngày có thể dẫn đến đau lưng, đau đầu gối hay các vấn đề về chân. Các chuyên gia khuyên rằng, buổi đầu làm việc, bạn đứng vài tiếng trong khi cơ thể vẫn còn đủ tỉnh táo và dẻo dai, sau đó bạn di chuyển xung quanh một chút bằng cách thay đổi vị trí ngồi, đi tới đi lui, hay thậm chí nhảy múa trong lúc làm việc.

Bàn làm việc văn phòng nên cao bao nhiêu?

Bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao là một lựa chọn thông minh cho bàn làm việc văn phòng hay tại nhà vì việc điều chỉnh độ cao cho các nhân viên khác nhau , các vị trí ngồi khác nhau ,  chỉ bằng một nút nhấn thật linh hoạt và tiện lợi . Chúng tôi đã phát triển một bàn làm việc thông minh SmartDesk ,  tiện dụng để giúp bạn thiết lập chiều cao đứng , ngồi , hoàn hảo cho một chiếc bàn thông minh . Chỉ cần bấm vào chiều cao của bạn và nó sẽ cho bạn biết vị trí đứng lý tưởng, chiều cao màn hình thích hợp (và liệu bạn có cần giá đỡ bàn hay không) và thậm chí là chiều cao chính xác cho ghế của bạn. Việc thiết lập bề mặt làm việc của bạn một cách chính xác sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe và các tác dụng phụ như đau cổ.   

Làm thế nào để bạn điều chỉnh chiều cao trên bàn đứng?

Bàn làm việc đứng SmartDesk chỉ là một thao tác nhấn nút đơn giản để điều chỉnh độ cao. Với tối đa 4 chiều cao có thể lập trình trước trên các kiểu máy kép của chúng tôi, nhiều người dùng có thể đặt trước các điều chỉnh chiều cao mong muốn của họ, hoàn hảo cho môi trường làm việc chung. Còn về tất cả các dây bạn nói? Khay bàn phím và các kênh quản lý cáp của chúng tôi ẩn tất cả để giữ cho không gian và tâm trí của bạn không bị lộn xộn, chỉ với 1 dây cáp từ bàn làm việc đến nguồn điện - Nội thất văn phòng được thiết kế để tạo sự thoải mái và phong cách, hãy ngồi và đứng cùng SmartDesk! Cần giúp đỡ? gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để giúp bạn hướng dẫn bạn qua các cài đặt.

Bàn đứng có giúp tôi giảm cân không?

Là một phần của lối sống năng động, bàn làm việc đứng với khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng là một công cụ tuyệt vời giúp phá bỏ thói quen ít vận động. Cho dù bạn đang đi làm tại công ty hay làm việc tại nhà, bàn làm việc SmartDesk bổ sung thêm chuyển động cho ngày làm việc của bạn có thể giúp đốt cháy calo mà việc ngồi một mình sẽ không làm được. Việc tăng cân liên quan đến việc ngồi liên tục của bạn , thêm việc di chuyển tai nơi làm việc của bạn có thể giúp ích trong việc giảm cân !

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao có xứng đáng không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi là chuyên gia về đồ nội thất tiện dụng và đã thấy lợi ích của việc đứng mỗi khi chúng tôi thêm bàn làm việc của mình vào không gian văn phòng ở Công ty . Từ quan điểm về phong cách, chiếc máy tính để bàn , laptop hay có nhiều thiết lập hỗn hợp khác nhau, sơn tĩnh điện cao cấp, các phụ kiện đi kèm tối ưu, ngăn kéo dưới bàn để đồ dùng văn phòng, một hoặc hai tay màn hình và các kênh khay quản lý cáp của chúng tôi, hãy biến chiếc SmartDesk mới trở thành một bổ sung xứng đáng cho văn phòng tại nhà và không gian làm việc khác nhau khác! Tất cả được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm từ chúng tôi - Hãy gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng có trụ sở tại VIỆT NAM của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!
 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM :  114/19 Tô Ngọc Vân - Thạnh xuân  - Q12 
HÀ NỘI : Toà Samsora Premier - 105 Chu Văn An, Hà Đông
ĐÀ NẴNG : 40 Lê văn Đức - Hòa Cường Nam - Hải Châu 

Hotline : 08.1900.2234

Noithatgon@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook