Chính sách vận chuyển của SMARTDESK

Chính sách vận chuyển của SMARTDESK

 

Chính sách vận chuyển của SMARTDESK

Các đơn đặt hàng được gửi trên toàn Lãnh Thổ Việt NAm  thông qua các đối tác giao hàng đã chọn của chúng tôi:

  • VIETTEL POST 
  • Bưu điện VNPOST
  • Các nhà cung cấp dịch vụ địa phương SMARTDESK

Chúng tôi gửi tất cả các đơn đặt hàng từ kho của chúng tôi có trụ sở tại Quận GÒ VẤP - TPHCM . Vui lòng chờ 5-7 ngày làm việc để gửi hàng trong thời gian bán hàng cao điểm.

Thông tin theo dõi được cung cấp cho tất cả các lần giao hàng. Khi đơn hàng của bạn đã được vận chuyển, thông tin chi tiết theo dõi sẽ được gửi qua email và / hoặc SMS nếu bạn đã cung cấp số điện thoại di động của mình.

Phí giao hàng

Chúng tôi cung cấp cơ cấu vận chuyển tỷ giá cố định dễ dàng dựa trên loại sản phẩm bạn đang đặt hàng. Xin lưu ý rằng nếu nhiều loại sản phẩm được đặt hàng, mức phí vận chuyển cố định cao hơn sẽ được áp dụng.

Phí vận chuyển nhiều bàn / ghế sẽ được tính khi thanh toán.

  • Bàn Smartdesk các loại : Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc 
  • Ghế : Phí VC cố đinh là 200.000 vnd 
  • Phụ kiện đi kèm : Miễn phí 

Ghi chú chính sách vận chuyển:

* Chúng tôi không thể chắc chắn chính xác 100% thời gian giáo hàng chính xác , nó là thười gian ước lượng , một số bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khác , tuy nhiên 90% sẽ đến trong thời gian ước lượng .

* Khung thời gian giao hàng trên chỉ là ước tính từ các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Thời gian giao hàng bắt đầu từ ngày gửi từ kho của chúng tôi, không phải ngày đơn đặt hàng được đặt.

* Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo tất cả các chuyến hàng đến trong khung thời gian ước tính. Mặc dù chúng tôi hy vọng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng việc chậm trễ giao hàng có thể xảy ra theo thời gian nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, đặc biệt là ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi COVID. Nếu đơn hàng của bạn trễ hơn 3 ngày làm việc theo các khung thời gian trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp tên, số đơn hàng và ngày đặt hàng.

* Các khu vực nông thôn và vùng sâu vùng xa có thể thu hút thời gian vận chuyển lâu hơn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chọn đối tác giao hàng nhanh nhất đến khu vực của bạn để đảm bảo chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

* Khu vực nông thôn có thể tính thêm phí vận chuyển. Trong trường hợp này, một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về chi phí bổ sung hoặc đề nghị hủy đơn đặt hàng.

Câu hỏi thường gặp về vận chuyển

Tôi có thể theo dõi tiến trình đơn hàng của mình không?

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được gửi từ kho của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một email với thông tin theo dõi của bạn và một tin nhắn SMS nếu bạn đã cung cấp số điện thoại di động và yêu cầu gửi mã bill. Thông tin theo dõi này sẽ cập nhật ngay sau khi bưu kiện của bạn nhận được bản quét ban đầu bởi người giao hàng của chúng tôi và sau đó bạn có thể theo dõi tiến trình bưu kiện của mình trực tuyến!

Điều gì xảy ra nếu sản phẩm của tôi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

Tất cả các sản phẩm rời khỏi kho của chúng tôi được đóng gói tốt, trong tình trạng hoàn hảo và đây là cách chúng sẽ đến tay bạn! Chúng tôi hy vọng điều đó không xảy ra nhưng trong trường hợp không chắc chắn rằng một mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc một phần của quá trình giao hàng bị thiếu, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Page hoặc gửi email trực tiếp đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi cảu bạn 

Vui lòng cung cấp chi tiết đơn đặt hàng của bạn và hình ảnh hoặc video rõ ràng về hư hỏng liên quan để chúng tôi có thể sắp xếp bộ phận hoặc sản phẩm thay thế nhanh nhất có thể và khiếu nại với hãng vận chuyển.

Tôi vẫn chưa nhận được đơn đặt hàng của mình, có vẻ như đã đến muộn?

Chúng tôi hiểu rằng sự chậm trễ có thể gây khó chịu, vì vậy, cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn! Vui lòng kiểm tra thông tin theo dõi bạn đã được gửi để giao hàng trong trường hợp có cập nhật theo dõi hoặc thông báo về việc đã cố gắng giao hàng, có vấn đề với địa chỉ giao hàng hoặc bưu kiện đã được đưa đến điểm nhận hàng.

Nếu đơn hàng của bạn chậm hơn 3 ngày làm việc dựa trên ước tính giao hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp tên, số đơn hàng và ngày đặt hàng và chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với người vận chuyển hàng hóa.

Ngồi cả ngày làm việc thật tệ 

Và đây là giải pháp làm việc năng suất cao của chúng tôi 

 

4columnsk_150x140_crop_center_2x_e55cd610-2a7c-4f03-bf8a-b3b7c8fea859-Desky®

 

Lựa chọn đặt trước theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên về nội thất văn phòng tối giản và năng suất cao với một loạt các sản phẩm văn phòng đặc biệt thích hợp.

dễ lắp ráp_150x140_crop_center_2x_d7887420-67f6-4e2e-9f1d-ac8e7b8a04b2-Desky®

 

Dễ dàng lắp đặt theo chuẩn quốc tế
Chúng tôi tin rằng không có bàn hoặc phụ kiện ngồi nào gây đau đầu trong quá trình lắp ráp, vì vậy chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế để giảm thời gian lắp ráp. Dễ dàng!

4columnsaccesories_150x140_crop_center_2x_4127bb2d-5458-4f25-90a0-bfcb262d300b-Desky®

 

Phụ kiện tích hợp tối ưu
Chúng tôi tự hào về các phụ kiện sáng tạo cho chiếc bàn hoàn hảo . Làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

easy-support_150x140_crop_center_2x_0fe7c869-890c-4a42-9f65-9acb96ac4de1-Desky®

 

Hỗ trợ dễ dàng mọi lúc
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi bạn mua SmartDesk.

Bạn nên đứng ở bàn làm việc trong bao lâu?

Chúng tôi thường được hỏi rằng chúng tôi nên dành bao nhiêu thời gian để đứng trên bàn làm việc. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn chuyển đổi giữa ngồi và đứng ít nhất một lần mỗi giờ, khi bạn cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ đạt được sự cân bằng tốt. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi vị trí ngồi, điều này rất quan trọng để giữ cho bạn hoạt động và hệ thống của bạn hoạt động. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bàn đứng để biết thêm thông tin.

Bàn đứng có thực sự tốt cho bạn?

Bàn làm việc đứng có thể tăng năng suất,năng lượng và sức khỏe chung của bạn , tạo hứng khởi , sáng tạo khi làm việc .Các nghiên cứu chỉ ra rằng Biện pháp tốt nhất bạn nên làm đó là Đan xen thời gian đứng và ngồi làm việc giúp cho cơ thể ngăn ngừa được 5 dạng bệnh nguy hiểm: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì , trĩ  và nguy cơ tử vong sớm.

Không chỉ dân văn phòng mà bất kể ai ngồi nhiều giờ , việc trải qua một số thời gian làm việc tại bàn làm việc đứng là một trong những giải pháp trực tiếp nhất. Phần lớn các chuyên gia khuyên bạn nên chia thời gian hợp lý giữa đứng và ngồi, bởi vì đứng cả ngày có thể dẫn đến đau lưng, đau đầu gối hay các vấn đề về chân. Các chuyên gia khuyên rằng, buổi đầu làm việc, bạn đứng vài tiếng trong khi cơ thể vẫn còn đủ tỉnh táo và dẻo dai, sau đó bạn di chuyển xung quanh một chút bằng cách thay đổi vị trí ngồi, đi tới đi lui, hay thậm chí nhảy múa trong lúc làm việc.

Bàn làm việc văn phòng nên cao bao nhiêu?

Bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao là một lựa chọn thông minh cho bàn làm việc văn phòng hay tại nhà vì việc điều chỉnh độ cao cho các nhân viên khác nhau , các vị trí ngồi khác nhau ,  chỉ bằng một nút nhấn thật linh hoạt và tiện lợi . Chúng tôi đã phát triển một bàn làm việc thông minh SmartDesk ,  tiện dụng để giúp bạn thiết lập chiều cao đứng , ngồi , hoàn hảo cho một chiếc bàn thông minh . Chỉ cần bấm vào chiều cao của bạn và nó sẽ cho bạn biết vị trí đứng lý tưởng, chiều cao màn hình thích hợp (và liệu bạn có cần giá đỡ bàn hay không) và thậm chí là chiều cao chính xác cho ghế của bạn. Việc thiết lập bề mặt làm việc của bạn một cách chính xác sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe và các tác dụng phụ như đau cổ.   

Làm thế nào để bạn điều chỉnh chiều cao trên bàn đứng?

Bàn làm việc đứng SmartDesk chỉ là một thao tác nhấn nút đơn giản để điều chỉnh độ cao. Với tối đa 4 chiều cao có thể lập trình trước trên các kiểu máy kép của chúng tôi, nhiều người dùng có thể đặt trước các điều chỉnh chiều cao mong muốn của họ, hoàn hảo cho môi trường làm việc chung. Còn về tất cả các dây bạn nói? Khay bàn phím và các kênh quản lý cáp của chúng tôi ẩn tất cả để giữ cho không gian và tâm trí của bạn không bị lộn xộn, chỉ với 1 dây cáp từ bàn làm việc đến nguồn điện - Nội thất văn phòng được thiết kế để tạo sự thoải mái và phong cách, hãy ngồi và đứng cùng SmartDesk! Cần giúp đỡ? gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để giúp bạn hướng dẫn bạn qua các cài đặt.

Bàn đứng có giúp tôi giảm cân không?

Là một phần của lối sống năng động, bàn làm việc đứng với khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng là một công cụ tuyệt vời giúp phá bỏ thói quen ít vận động. Cho dù bạn đang đi làm tại công ty hay làm việc tại nhà, bàn làm việc SmartDesk bổ sung thêm chuyển động cho ngày làm việc của bạn có thể giúp đốt cháy calo mà việc ngồi một mình sẽ không làm được. Việc tăng cân liên quan đến việc ngồi liên tục của bạn , thêm việc di chuyển tai nơi làm việc của bạn có thể giúp ích trong việc giảm cân !

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao có xứng đáng không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi là chuyên gia về đồ nội thất tiện dụng và đã thấy lợi ích của việc đứng mỗi khi chúng tôi thêm bàn làm việc của mình vào không gian văn phòng ở Công ty . Từ quan điểm về phong cách, chiếc máy tính để bàn , laptop hay có nhiều thiết lập hỗn hợp khác nhau, sơn tĩnh điện cao cấp, các phụ kiện đi kèm tối ưu, ngăn kéo dưới bàn để đồ dùng văn phòng, một hoặc hai tay màn hình và các kênh khay quản lý cáp của chúng tôi, hãy biến chiếc SmartDesk mới trở thành một bổ sung xứng đáng cho văn phòng tại nhà và không gian làm việc khác nhau khác! Tất cả được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm từ chúng tôi - Hãy gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng có trụ sở tại VIỆT NAM của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!
 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM :  114/19 Tô Ngọc Vân - Thạnh xuân  - Q12 
HÀ NỘI : Toà Samsora Premier - 105 Chu Văn An, Hà Đông
ĐÀ NẴNG : 40 Lê văn Đức - Hòa Cường Nam - Hải Châu 

Hotline : 08.1900.2234

Noithatgon@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook