Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

 

 

Bảo hành có giới hạn của SMARTDESK VIỆT NAM 

Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất nên chúng tôi cung cấp bảo hành lên đến 5 năm cho dòng sản phẩm bàn Smartdesk phổ biến nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng các vấn đề có thể phát sinh với tất cả các sản phẩm theo thời gian và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và làm cho quá trình bảo hành trở nên đơn giản nhất có thể.

Đối với tất cả các vấn đề về bảo hành và hỗ trợ sản phẩm, vui lòng liên hệ với một trong các thành viên nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua trang Liên hệ hoặc gửi email trực tiếp đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bảo hành có giới hạn này bổ sung và không loại trừ, bất kỳ quyền và biện pháp xử lý theo luật định nào khác có thể áp dụng cho bạn theo Luật Người tiêu dùng VIỆT NAM . Bảo hành này chỉ dành cho người mua ban đầu đối với các sản phẩm được mua trực tiếp qua www.smartdesk.com.vn và không thể chuyển nhượng.

Chi tiết Bảo hành của SMARTDESK VIỆT NAM 

Những gì được bảo hành ?

Chính sách bảo hành có giới hạn của SMARTDESK đảm bảo rằng:

 • Sản phẩm đã mua phù hợp với mô tả / thông số kỹ thuật của sản phẩm đã cung cấp và bất kỳ tuyên bố nào về sản phẩm cho bạn;
 • Sản phẩm được bảo hành  không bao gồm các bộ phận và vật tư tiêu hao, khuyết tật về vật liệu do tác động từ bên ngoài 
 • Sản phẩm không có các tác động gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của sản phẩm  và cố ý làm thay đổi chức năng bình thường của sản phẩm . 

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào cần thiết để sửa chữa các khiếm khuyết về vật liệu hoặc thiết bị điện tử . Chúng tôi sẽ đánh giá trung thực vấn đề và xác định xem vấn đề có được bảo hành hay không. Trong trường hợp sản phẩm được bảo hành này, chúng tôi sẽ xác định xem có cung cấp sửa chữa, bộ phận thay thế hoặc sản phẩm thay thế hay không và sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí cho bất kỳ sản phẩm sửa chữa, bộ phận thay thế hoặc sản phẩm thay thế nào.

Chính sách bảo hành của SMARTDESK cho phép bạn tự thay thế linh kiện sản phẩm để lắp đặt các bộ phận đang bị hỏng . Khi một bộ phận thay thế được cung cấp theo bảo hành và chúng tôi xác định rằng bộ phận này có thể được thay thế bởi bạn, chúng tôi sẽ gửi bộ phận này cho bạn và cung cấp hướng dẫn cài đặt có liên quan. Một số sản phẩm nhất định có thể được yêu cầu gửi lại cho chúng tôi để sửa chữa hoặc lắp đặt các bộ phận thay thế. 

Trong trường hợp chúng tôi không thể sửa chữa lỗi bảo hành thì chúng tôi sẽ  cung cấp sản phẩm thay thế (cùng loại hoặc tương đương). Mọi sửa chữa hoặc thay thế theo bảo hành này chỉ giới hạn ở phần, vật liệu hoặc sản phẩm bị lỗi.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành bắt đầu kể từ ngày giao hàng cho quý khách. Bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với người mua ban đầu của sản phẩm.

Bảo hành 5 năm

 • Khung bàn bàn SMARTDESK 2 động cơ , 3 động cơ , 4 động cơ ... ( Bao gồm cả phần điện và phần cơ khí )
 • Khung bàn ngồi hình chữ L Desk , chữ U , khôi đơn , khung đôi 
 • Phụ kiện đi kèm mặc định , phụ kiện tặng kèm khấu hao không bảo hành 
 • Ghế & ghế đẩu được bảo hành 5 năm tùy nhà sản xuất 

Bảo hành 2 năm

 • Mặt bàn : Gỗ cao su, Gỗ mềm & Gỗ cứng, Tre , mặt bàn gỗ CN MDF được bảo hành 1 năm .
 • Smartdesk HOME 1 động cơ 
 • Phụ kiện (không dùng điện)

Những gì mà Bảo hành có giới hạn không bao gồm

Chính sách bảo hành có giới hạn của SMARTDESK VIỆT NAM  không áp dụng bao gồm các vấn đề :

 • Hao mòn bình thường;
 • Lắp ráp / tháo gỡ không đúng cách;
 • Không tuân theo các cảnh báo an toàn được cung cấp, hướng dẫn thiết lập và vận hành cũng như bất kỳ hướng dẫn nào khác để vận hành đúng cách;
 • Vượt quá sức nặng tối đa được đánh giá cho một sản phẩm, bao gồm bàn, ghế, tay cầm màn hình và các phụ kiện;
 • Không tuân thủ các chu kỳ làm việc của động cơ bắt buộc đối với các sản phẩm có động cơ;
 • Sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm cao hoặc độ mặn cao;
 • Sửa chữa, thay đổi hoặc điều chỉnh được thực hiện bởi bất kỳ ai không được SMARTDESK VIỆT NAM ủy quyền;
 • Các khiếm khuyết gây ra toàn bộ hoặc một phần do sử dụng sai, lạm dụng, xử lý bất thường, sơ suất, va đập, tai nạn, hỏa hoạn hoặc hư hỏng nước và quá tải điện
 • Và  tự ý sửa chữa hoặc thay thế tài sản khác bị hư hỏng do sản phẩm bị lỗi mà không theo hướng dẫn của nhà sản xuất .

Làm cách nào để yêu cầu bảo hành?

Để yêu cầu bồi thường theo bảo hành này, bạn sẽ cần liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thấy lỗi và cung cấp chi tiết đơn đặt hàng / bằng chứng mua hàng của bạn và ảnh hoặc video rõ ràng về lỗi hoặc vấn đề liên quan.

Yêu cầu bồi thường có thể được gửi qua tất cả các hình thức liên hệ của chúng tôi , Chúng tôi sẽ xem xét  Tài liệu rõ ràng về vấn đề sẽ giúp chúng tôi có khả năng xác định nhanh chóng và chính xác nguyên nhân của vấn đề và giúp giải quyết vấn đề đó cho bạn nhanh nhất có thể.

Sau khi yêu cầu bảo hành của bạn đã được gửi, chúng tôi sẽ đánh giá yêu cầu đó và xác định xem chúng tôi có cần thêm bất kỳ chi tiết nào hay không. Chúng tôi có thể yêu cầu các bộ phận bị lỗi phải được gửi trở lại kho của chúng tôi để kiểm tra / đánh giá và trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chi trả các chi phí liên quan.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nhanh nhất có thể về kết quả theo bảo hành này và tổ chức sửa chữa, thay thế bộ phận hoặc sản phẩm thay thế cần thiết.

Sản phẩm bị hư hỏng khi vận chuyển

Tất cả các sản phẩm rời khỏi kho của chúng tôi được đóng gói tốt, trong tình trạng hoàn hảo và đây là cách chúng sẽ đến tay bạn! Chúng tôi hy vọng điều đó không xảy ra nhưng trong trường hợp không chắc chắn rằng một mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc một phần của quá trình giao hàng bị thiếu, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua bất cứ hình thức liên hệ nào  hoặc gửi email trực tiếp đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng của bạn .

Vui lòng cung cấp chi tiết đơn đặt hàng của bạn và hình ảnh hoặc video rõ ràng về hư hỏng liên quan để chúng tôi có thể sắp xếp bộ phận hoặc sản phẩm thay thế nhanh nhất có thể và khiếu nại với hãng vận chuyển.

Các vấn đề ngoài thời hạn bảo hành

Nếu sự cố xảy ra với một sản phẩm sau khi Thời hạn Bảo hành của nó đã hết hạn, chúng tôi sẽ dự trữ tất cả các bộ phận thay thế để mua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua qua các hình thức liện hệ khác c hoặc gửi email trực tiếp đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để chúng tôi có thể giúp chẩn đoán sự cố và tư vấn những bộ phận thay thế và sửa chữa nào cần thiết để khắc phục sự cố.  

Ngồi cả ngày làm việc thật tệ 

Và đây là giải pháp làm việc năng suất cao của chúng tôi 

 

4columnsk_150x140_crop_center_2x_e55cd610-2a7c-4f03-bf8a-b3b7c8fea859-Desky®

 

Lựa chọn đặt trước theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên về nội thất văn phòng tối giản và năng suất cao với một loạt các sản phẩm văn phòng đặc biệt thích hợp.

dễ lắp ráp_150x140_crop_center_2x_d7887420-67f6-4e2e-9f1d-ac8e7b8a04b2-Desky®

 

Dễ dàng lắp đặt theo chuẩn quốc tế
Chúng tôi tin rằng không có bàn hoặc phụ kiện ngồi nào gây đau đầu trong quá trình lắp ráp, vì vậy chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế để giảm thời gian lắp ráp. Dễ dàng!

4columnsaccesories_150x140_crop_center_2x_4127bb2d-5458-4f25-90a0-bfcb262d300b-Desky®

 

Phụ kiện tích hợp tối ưu
Chúng tôi tự hào về các phụ kiện sáng tạo cho chiếc bàn hoàn hảo . Làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

easy-support_150x140_crop_center_2x_0fe7c869-890c-4a42-9f65-9acb96ac4de1-Desky®

 

Hỗ trợ dễ dàng mọi lúc
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi bạn mua SmartDesk.

Bạn nên đứng ở bàn làm việc trong bao lâu?

Chúng tôi thường được hỏi rằng chúng tôi nên dành bao nhiêu thời gian để đứng trên bàn làm việc. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn chuyển đổi giữa ngồi và đứng ít nhất một lần mỗi giờ, khi bạn cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ đạt được sự cân bằng tốt. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi vị trí ngồi, điều này rất quan trọng để giữ cho bạn hoạt động và hệ thống của bạn hoạt động. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bàn đứng để biết thêm thông tin.

Bàn đứng có thực sự tốt cho bạn?

Bàn làm việc đứng có thể tăng năng suất,năng lượng và sức khỏe chung của bạn , tạo hứng khởi , sáng tạo khi làm việc .Các nghiên cứu chỉ ra rằng Biện pháp tốt nhất bạn nên làm đó là Đan xen thời gian đứng và ngồi làm việc giúp cho cơ thể ngăn ngừa được 5 dạng bệnh nguy hiểm: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì , trĩ  và nguy cơ tử vong sớm.

Không chỉ dân văn phòng mà bất kể ai ngồi nhiều giờ , việc trải qua một số thời gian làm việc tại bàn làm việc đứng là một trong những giải pháp trực tiếp nhất. Phần lớn các chuyên gia khuyên bạn nên chia thời gian hợp lý giữa đứng và ngồi, bởi vì đứng cả ngày có thể dẫn đến đau lưng, đau đầu gối hay các vấn đề về chân. Các chuyên gia khuyên rằng, buổi đầu làm việc, bạn đứng vài tiếng trong khi cơ thể vẫn còn đủ tỉnh táo và dẻo dai, sau đó bạn di chuyển xung quanh một chút bằng cách thay đổi vị trí ngồi, đi tới đi lui, hay thậm chí nhảy múa trong lúc làm việc.

Bàn làm việc văn phòng nên cao bao nhiêu?

Bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao là một lựa chọn thông minh cho bàn làm việc văn phòng hay tại nhà vì việc điều chỉnh độ cao cho các nhân viên khác nhau , các vị trí ngồi khác nhau ,  chỉ bằng một nút nhấn thật linh hoạt và tiện lợi . Chúng tôi đã phát triển một bàn làm việc thông minh SmartDesk ,  tiện dụng để giúp bạn thiết lập chiều cao đứng , ngồi , hoàn hảo cho một chiếc bàn thông minh . Chỉ cần bấm vào chiều cao của bạn và nó sẽ cho bạn biết vị trí đứng lý tưởng, chiều cao màn hình thích hợp (và liệu bạn có cần giá đỡ bàn hay không) và thậm chí là chiều cao chính xác cho ghế của bạn. Việc thiết lập bề mặt làm việc của bạn một cách chính xác sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe và các tác dụng phụ như đau cổ.   

Làm thế nào để bạn điều chỉnh chiều cao trên bàn đứng?

Bàn làm việc đứng SmartDesk chỉ là một thao tác nhấn nút đơn giản để điều chỉnh độ cao. Với tối đa 4 chiều cao có thể lập trình trước trên các kiểu máy kép của chúng tôi, nhiều người dùng có thể đặt trước các điều chỉnh chiều cao mong muốn của họ, hoàn hảo cho môi trường làm việc chung. Còn về tất cả các dây bạn nói? Khay bàn phím và các kênh quản lý cáp của chúng tôi ẩn tất cả để giữ cho không gian và tâm trí của bạn không bị lộn xộn, chỉ với 1 dây cáp từ bàn làm việc đến nguồn điện - Nội thất văn phòng được thiết kế để tạo sự thoải mái và phong cách, hãy ngồi và đứng cùng SmartDesk! Cần giúp đỡ? gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để giúp bạn hướng dẫn bạn qua các cài đặt.

Bàn đứng có giúp tôi giảm cân không?

Là một phần của lối sống năng động, bàn làm việc đứng với khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng là một công cụ tuyệt vời giúp phá bỏ thói quen ít vận động. Cho dù bạn đang đi làm tại công ty hay làm việc tại nhà, bàn làm việc SmartDesk bổ sung thêm chuyển động cho ngày làm việc của bạn có thể giúp đốt cháy calo mà việc ngồi một mình sẽ không làm được. Việc tăng cân liên quan đến việc ngồi liên tục của bạn , thêm việc di chuyển tai nơi làm việc của bạn có thể giúp ích trong việc giảm cân !

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao có xứng đáng không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi là chuyên gia về đồ nội thất tiện dụng và đã thấy lợi ích của việc đứng mỗi khi chúng tôi thêm bàn làm việc của mình vào không gian văn phòng ở Công ty . Từ quan điểm về phong cách, chiếc máy tính để bàn , laptop hay có nhiều thiết lập hỗn hợp khác nhau, sơn tĩnh điện cao cấp, các phụ kiện đi kèm tối ưu, ngăn kéo dưới bàn để đồ dùng văn phòng, một hoặc hai tay màn hình và các kênh khay quản lý cáp của chúng tôi, hãy biến chiếc SmartDesk mới trở thành một bổ sung xứng đáng cho văn phòng tại nhà và không gian làm việc khác nhau khác! Tất cả được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm từ chúng tôi - Hãy gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng có trụ sở tại VIỆT NAM của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!
 

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM :  114/19 Tô Ngọc Vân - Thạnh xuân  - Q12 
HÀ NỘI : Toà Samsora Premier - 105 Chu Văn An, Hà Đông
ĐÀ NẴNG : 40 Lê văn Đức - Hòa Cường Nam - Hải Châu 

Hotline : 08.1900.2234

Noithatgon@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook